Seo từ khóa lên top 1-5 trên google có bất khả thi

Here you can place more advertisements and banners
Seo từ khóa lên top 1-5 trên google có bất khả thi
SEO Website là ngành dịch vụ có thể nói là ở nước ngoài đi trước Việt Nam từ rất lâu, có người nói 3 năm, có người thì 5 năm. Vấn đề đi sau không phải ở trình độ, đó là đi sau về nhận thức của các doanh nghiệp hay các quản trị website, và khi nhận ra thì đã đi sau đối thủ một thời gian rất là lâu.

Vậy SEO từ khóa lên top 1 – 5 trên google có bất khả thi với các doanh nghiệp này không?

Thực ra không có gì là bất khả thi, khi các doanh nghiệp Việt vẫn còn 1 nhận thức rất buồn, suy nghĩ đây là công việc đơn giản và đi tìm 1 dịch vụ giá rẻ để tối ưu được chi phí, thay vì chọn 1 doanh nghiệp uy tín nhưng lại có một giá thành rất là cao.

Đúng vậy, như theo website SEONamNguyen có nói thực trạng của nghề dịch vụ SEO Website:”đó là một sản phẩm vô hình vì nó tồn tại trong một lĩnh vực bí ẩn của các thuật toán xếp hạng của các công cụ tìm kiếm trên Internet

Seo từ khóa lên top 1-5 trên google có bất khả thi 1

Bởi lẽ, mỗi ngày có hàng trăm triệu lượt khách hàng đang dùng công cụ tìm kiếm để mua sắm hay khảo sát thông tin dịch vụ và có tới 93% những khách này sẽ nhấn chuột vào liên kết trang đầu tiên hiển thị của kết quả tìm thấy.

Chính vì vậy, dịch vụ seo google thật sự quan trọng đối với hầu hết ngành hàng. Chỉ khi website của bạn đạt được thứ hạng Top từ 1 – 10 trong bộ máy tìm kiếm thì mới đồng nghĩa khách hàng của bạn sẽ tăng lên, doanh số sẽ cao hơn và lợi nhuận nhiều thêm mỗi giờ.

Tham khảo dịch vụ SEO của chúng tôi qua clip giới thiệu:

Thông thường, khi chúng ta có nhu cầu tìm thông tin về giá thành, nhà sản xuất, chất lượng…. của sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì người dùng thường gõ từ khoá lên google để tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu mua giường cho con của mình, tại ô tìm kiếm, gõ “giường tầng trẻ em”. Nếu cơ sở hay công ty nào đang bán “giường tầng trẻ em” thì website của họ sẽ hiển thị đầu tiên nhờ chứa từ khoá này, khách truy vấn vào đường link đó, nếu sản phẩm hay dịch vụ phù hợp, họ sẽ liên hệ để mua hàng ngay lập tức.  Thông qua đó, chúng ta sẽ kiếm được lượng lớn khách hàng tiềm năng nếu biết đón đầu bằng cách sử dụng dịch vụ seo từ khoá lên top đầu.

SEO (viết tắt Search Engine Optimization) là sử dụng các giải pháp quảng bá để nâng cao thứ hạng của một website trên các trang kết quả trong công cụ tìm kiếm. Hiện nay được chia ra làm 4 công việc chính cho ngành nghề này đó là : SEO Onpage, SEO Audit, SEO từ khóa, SEO tổng thể.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về 4 dịch vụ SEO này ở các đường link dưới đây:

Bạn thấy đó khi tiến hành chọn lựa 1 đơn vị sẽ chịu trách nhiệm đẩy website của bạn lên top google, thì điều này không bất khả thi đâu, chỉ cần chọn đúng đơn vị, tìm hiểu rõ 4 dịch vụ SEO và chọn lựa thích hợp, tôi tin bạn sẽ thành công

 

Here you can place more advertisements and banners
About admin 26 Articles
Mọi thông tin trên Blog Trafik đều được biên tập kỹ lưỡng, dựa trên nguồn Internet. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*