Samsung dẫn đầu về thiết kế với màn hình vô cực

Here you can place more advertisements and banners
Samsung dẫn đầu về thiết kế với màn hình vô cực

Chưa bao giờ tỷ lệ diện tích hiển thị màn hình lại lớn như thế, đem lại trải nghiệm thị giác hoàn hảo hơn thế và đảm bảo khả năng đa nhiệm tối ưu. Với màn hình cong vô cực và loại bỏ nút Home, Samsung S8 Đài Loan đang dẫn đầu về đổi mới thiết kế trong lĩnh vực smartphone.

Tham khảo thêm bài viết khác : 6 chiếc iPhone 7 Plus mà Đài Loan không thể sao chép

Samsung S8 đi tiên phong trong việc sử dụng màn hình vô cực

Ông lớn Samsung là thương hiệu đi đầu cho pho phong trào thiết kế màn hình lớn. Và trong dòng Samsung S8 Đài Loan (tham khảo giá sản phẩm tại: https://goo.gl/SohXr1) này, nó đã thành công rực rỡ với vai trò tiên phong khi trình làng màn hình tràn vô cực chưa từng bắt gặp ở hãng điện thoại nào khác.

Đường cong tuyệt hảo của Samsung S8 khiến tín đồ công nghệ không thể cưỡng lạ

Đường cong tuyệt hảo của Samsung S8 khiến tín đồ công nghệ không thể cưỡng lại

Mặc dù “bigger is better” đang là xu hướng của smartphone hiện nay, nhưng Samsung S8 Đài Loan đã chứng minh không phải to, mà chính sự tiện dụng và hợp lý mới là tốt nhất. Bằng thiết kế màn hình tràn cạnh, viền cạnh tối giản và loại bỏ nút Home, tỷ lệ diện tích hiển thị của Samsung S8 đạt 78% tương đương với 6.2 inch. Càng đáng ngạc nhiên hơn khi kích thước của nó thậm chí còn nhỏ hơn iPhone 7 Plus có diện tích màn hình 5.5 inch. Làm giảm đi đáng kể sự cồng kềnh và bất tiện.

Màn hình cong và tràn giúp tăng diện tích hiển thị đáng kể

Màn hình cong và tràn giúp tăng diện tích hiển thị đáng kể

Chất lượng hiển thị tuyệt vời của Samsung S8 Đài Loan

Không chỉ hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi thiết kế màn hình cong vô cực độc nhất vô nhị, Samsung S8 Đài Loan còn giữ chân người dùng bởi chất lượng hiển thị tuyệt hảo.

Nền phát quang hữu cơ ma trận tiếp tục được nâng cấp và phát huy, thể hiện qua độ sắc nét, màu sắc sống động, hình ảnh rực rỡ… Kết hợp với diện tích màn hình lớn và tỷ lệ 18.5:9 giúp mang lại trải nghiệm chân thực và ấn tượng mạnh mẽ về thị giác. Giúp bạn có được những giây phút thư giãn thật tuyệt vời.

Samsung dẫn đầu về thiết kế với màn hình vô cực

Nguồn bài viết: www.didongabc.com

Here you can place more advertisements and banners
About admin 26 Articles
Mọi thông tin trên Blog Trafik đều được biên tập kỹ lưỡng, dựa trên nguồn Internet. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*