Nới rộng không gian phòng khách với những cách đơn giản nhưng hiệu quả

Here you can place more advertisements and banners
Hãy đón sáng cho không gian phòng khách!

Nếu phòng khách nhà bạn không có đủ diện tích cho một chiếc sofa 10 chỗ hoặc những đồ nội thất ngoại cỡ thì sao?. Quyết định thông minh sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng khách như mong đợi.

Nói nhỏ với đơn vị xây nhà trọn gói

Nói gì bạn nhỉ? Hãy nói đơn vị xây nhà trọn gói giúp bạn dùng chính phần xây dựng để làm khoang chứa nội thất. Chắc chắn những dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ hiểu ngay ý bạn. Họ sẽ giúp bạn tùy chỉnh những phần xây dựng góc cột vốn hạn chế diện tích với các sản phẩm nội thất phù hợp nhằm tối đa hóa sử dụng không gian!

Xem thêm bài: 3 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thi công phần thô

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ biết phải làm gì với những góc cột

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ biết phải làm gì với những góc cột

Chẳng hạn, mảng tường cạnh sofa phòng khách có một khoảng cột dư ra ngoài, bạn có thể nhờ dịch vụ xây nhà trọn gói hô biến chúng thành tủ sách âm tường. Phương pháp này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn thuê người đóng tủ sách hay mua ở ngoài thì chắc chắn phải tốn thêm kinh phí mà chưa chắc đã vừa khớp với không gian.

Xem thêm bài: Tiết kiệm chi phí xây nhà với công ty xây dựng uy tín

Tủ sách âm tường, tại sao không?

Tủ sách âm tường, tại sao không?

Liên không gian với những căn phòng khác

Nếu diện tích phòng khách của bạn quá hẹp, hãy giải phóng chúng khỏi những bức tường bí bách. Thậm chí là những cánh cửa không cần thiết. Không có gì sai nếu bạn tận hưởng không gian phòng khách như một sự kết nối pha trộn các chức năng khác cả.

Đây cũng là cách mà những đơn vị xây nhà trọn gói hay dùng, và rất phổ biến tại các chung cư. Liên không gian sẽ giúp phòng khách vừa có thể là phòng sinh hoạt chung vừa kết hợp với phòng ăn. Hãy thử loại bỏ các cánh cửa cho không gian nếu kết cấu kiến trúc của bạn không cho phép phá đi các bức tường. Việc này không chỉ cải thiện tầm nhìn, công năng và ánh sáng cho gian phòng, nó còn cho phép liên thông sử dụng dễ dàng hơn trong ngôi nhà.

Liên thông phòng khách với bếp và phòng ăn

Liên thông phòng khách với bếp và phòng ăn

Tận dụng nguồn sáng tự nhiên

Chẳng những tiết kiệm tiền điện, mà việc nhấn mạnh vào các nguồn sáng tự nhiên còn làm cho căn phòng sáng hơn. Nhờ đó không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng không ngờ.

Cách đơn giản nhất để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn phòng là sử dụng những tấm gương lớn để phản chiếu. Theo các kiến trúc sư, việc này còn cho ta cảm giác chiều sâu không gian đấy!

Hãy đón sáng cho không gian phòng khách!

Hãy đón sáng cho không gian phòng khách!

Phần lớn chúng ta chỉ ở trong những căn hộ đô thị chật hẹp và bị giới hạn diện tích. Do đó hãy nghĩ đến những thiết kế sáng tạo trên để nới rộng không gian sống của gia đình!

Xem thêm bài: Bí quyết làm giàu cực nhanh từ buôn nhà nát

Here you can place more advertisements and banners
About admin 26 Articles
Mọi thông tin trên Blog Trafik đều được biên tập kỹ lưỡng, dựa trên nguồn Internet. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*