Lợi ích của thạch cao trong xây sửa nhà dân dụng

Here you can place more advertisements and banners

Trong xu hướng chủ nhà có những đòi hỏi cao hơn về tính linh hoạt và sự tiện nghi cho không gian sống thì thạch cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội và nó đang dần thay thế cho loại vật liệu truyền thống là gạch nung.

1. Lý do liệu thạch cao có xu hướng thay thế tường gạch

Lợi ích của thạch cao trong xây sửa nhà dân dụng-h1

Cùng so sánh giữa thạch cao và gạch nung có sự khác nhau như thế nào nhé.

Về mặt kết cấu: Với kết cấu chính là khung kim loại và tấm tường thạch cao giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công, tháo dỡ so với tường gạch. Kết cấu của loại vật liệu này được ứng dụng trong nhiều không gian với nhiều diện tích khác nhau: như nhà dân dụng, khách sạn, Trung Tâm Thương Mại, văn phòng…

 Về tính năng sử dụng: Thạch cao cách âm tốt hơn tường gạch khoảng 1,5 lần; có khả năng chống cháy lên đến 120 phút, Trong môi trường có nhiều hơi ẩm như như bếp, nhà vệ sinh… thì dùng thạch cao sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Xét về độ bền thì tường thạch cao có độ bền không thua kém tường gạch nếu được áp dụng đúng kỹ thuật.

2. Bạn có sẵn sàng lựa chọn thạch cao cho ngôi nhà của mình ?

Lợi ích của thạch cao trong xây sửa nhà dân dụng-h2

Với tâm lý ngại thay đổi cái mới, không tìm hiểu nắm rõ thông tin cần thiết dẫn đến việc nhiều người đã đánh giá sai về thạch cao: Vật liệu này không có khả năng chịu lực hoặc môi trường ẩm…  điều này đã vô tình tạo nên rào cản và sự e dè của nhiều người khi sử dụng vật liệu thạch cao. Nhưng cũng phải công nhận rằng hiện nay đã có khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng loại vật liệu mới này.

Lần đầu tiên gần 1.000 khách được tư vấn trực tiếp về các tính năng của thạch cao trong ứng dụng xây sửa nhà tại ngày hội Cùng xây Không gian yêu thương do một công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Hiện nay trên thị trường có một vài công ty chuyên về trần và tường thạch cao. Dịch vụ sửa nhà ở chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu của người dùng để mang đến hệ thống sản phẩm – giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi  không chỉ đơn thuần cung cấp vật liệu lắp đặt hệ thống trần thạch cao hay tường thạch cao mà hướng phát triển lâu dài của công ty chúng tôi là cung cấp các giải pháp toàn diện đến chủ nhà như chống ẩm, chống cháy, chống ồn.

Các giải pháp trần và tường được chúng tôi thực hiện đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của công trình dân dụng và các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế kết quả cuối cùng mà chúng tôi mong muốn là mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh và bền vững, thân thiện với môi trường.

 XEM THÊM:

Here you can place more advertisements and banners

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*