iPhone 7s Plus Đài Loan sẽ có 3GB RAM

Here you can place more advertisements and banners
iPhone 7s Plus Đài Loan sẽ có 3GB RAM

Hãng nghiên cứu TrendForce vừa cho biết năm nay iPhone 8 và iPhone 7s Plus sẽ được dùng 3GB RAM, còn iPhone 7s sẽ là 2GB RAM. Nếu quả thật là như vậy thì đây là một tin đáng mừng đối với những người hâm mộ quả táo khuyết.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

RAM nhiều tăng khả năng xử lý nhiều chương trình cùng chạy một lú

RAM nhiều tăng khả năng xử lý nhiều chương trình cùng chạy một lúc

Như chúng ta cũng đã biết, RAM chính là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên không thể thiếu của bất cứ máy tính, máy tính bảng hay smartphone nào. RAM càng được trang bị nhiều bao nhiêu thì khả năng xử lý nhiều chương trình chạy một lúc càng nhiều bấy nhiêu.

Nếu RAM ít ỏi thì người dùng vẫn có thể mở được nhiều chương trình cùng một lúc, nhưng làm như thế hệ thống sẽ chậm. Còn RAM nhiều, khi chạy nhiều chương trình thì điện thoại cũng tạo cho chúng ta cảm giác mượt mà, tốc độ hơn. Hãy nhớ tăng dung lượng RAM chính là tăng tốc độ xử lý.

Quay trở lại vấn đề iPhone 7s Plus sẽ được trang bị 3GB RAM, vậy nghĩa là iPhone 7s Plus Đài Loan(tham khảo các sản phẩm này tại: https://goo.gl/zJ682F) cũng sẽ như thế. Bởi vì theo như DiDongabc có phân tích thì hàng Đài Loan là sản phẩm copy giống đến 99,9% so với bản gốc. Do vậy việc của chúng ta bây giờ là chờ đợi xem đến lúc “ra mắt”, liệu có phải 7s Plus chính hãng sẽ có RAM 3GB hay không, lúc đó mới có thể kết luận được RAM của hàng copy.

iPhone 7s Plus Đài Loan rất có khả năng sẽ sở hữu RAM 2GB

iPhone 7s Plus Đài Loan rất có khả năng sẽ sở hữu RAM 2GB

Về bộ nhớ trong, iPhone 7s cùng 7s Plus sẽ có cùng mức dung lượng giống như iPhone 7, nghĩa là có 3 tùy chọn: 32 GB, 128 GB và 256 GB. Còn iPhone 8 sở hữu màn hình OLED sẽ chỉ có 2 lựa chọn là 64 GB và 256 GB.

Các chuyên gia dự đoán rằng iPhone 7s và 7s Plus sẽ sớm có mặt vào tháng 9/2017, đến lúc đó người dùng sẽ được xác nhận thông tin 3GB RAM là có chính xác hay không. Nhưng nếu muốn sở hữu 7s Plus Đài Loan thì người dùng còn phải đợi thêm một thời gian nữa, khi hàng chính hãng ra đời thì hàng copy mới bắt đầu tiến hành sản xuất.

Ngoài tăng RAM, iPhone 7s Plus còn được đự doán sẽ có kết nối Lightning với USB Type-C Power Delivery hỗ trợ sạc pin nhanh hơn.

Here you can place more advertisements and banners
About admin 26 Articles
Mọi thông tin trên Blog Trafik đều được biên tập kỹ lưỡng, dựa trên nguồn Internet. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*