Bí quyết làm giàu cực nhanh từ buôn nhà nát

Here you can place more advertisements and banners
Bí quyết làm giàu cực nhanh từ buôn nhà nát 1

Bất động sản luôn là mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn thu nhập khủng. Nhưng làm giàu từ việc buôn bán nhà cũ nát bạn đã từng nghe qua chưa? Điều đó là có thể và nó nằm ở bí quyết. Cùng khám phá bí quyết trong bài viết sau đây.

Kiếm tiền tỷ từ nhà… cũ

Thực tế cho ta thấy có rất nhiều người kinh doanh bất động sản từ nhà cũ đã giàu lên một cách nhanh chóng.

Ông Phan Hải Liêm mua 4 căn nhà phố cũ nát ở Sài Gòn với một mức giá rất mềm. Sau đó ông đã bỏ tiền ra để cải tạo và nâng cấp nó lên, biến nó trở thành công cụ kinh doanh của mình. Ông cho thuê 1 tháng 12 triệu đồng, số tiền ông dùng để cải tạo là 200 triệu đồng. Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn ông sẽ nhanh chóng lấy lại vốn và bắt đầu thu lời.

Bí quyết làm giàu cực nhanh từ buôn nhà nát 1

Kiếm tiền khủng nhờ kinh doanh là cũ nát đang là xu hướng của ngành bất động sản

Tương tự, bà Thúy Hằng sống tại TP.HCM, với kinh nghiệm buôn bán nhà cũ 5 năm, bà đã có trong tay khối tài sản kếch xù nhờ vào việc buôn bán này. Sau khi mua xong nhà cũ, nếu còn sử dụng được bà sẽ cho thuê lại mà không qua sửa chữa. Nhưng nếu nhà xuống cấp quá mức bà sẽ đầu tư sửa chữa lại và sau đó cho thuê với giá cao hơn. Khi được giá bà sẽ bán và lợi nhuận thu được là con số bạc tỷ.

Trên chỉ là 2 trong số rất nhiều người khác có thu nhập khủng từ cái nghề mà không ai nghĩ tới: Buôn bán nhà cũ nát.

Bí quyết từ nhà “rách nát” đến thu nhập khủng

Nữ doanh nhân Phan thanh Bảo Ngọc (sinh năm 1993), Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại Nghi Phong, người thành công với nghề buôn nhà cũ đã chia sẻ bí quyết làm giàu như sau:

Một là, nên chọn những căn nhà cấp bốn cũ tại các quận vùng ven của TPHCM để mua, nhớ tìm hiểu kỹ để đảm bảo nhà mình muốn mua không thuộc diện giải tỏa.

Hai là, nhà có thể rách nát đến tận cùng nhưng phải được đảm bảo rõ ràng về pháp lý, điều này liên quan đến lợi ích sau này của bản thân mình.

Ba là, nên ưu tiên mua nhà cũ có diện tích không quá lớn nếu như bạn là người mới khởi nghiệp, nguồn vốn còn khá ít ỏi, hơn nữa nhà diện tích vừa phải sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bài viết tham khảo:  Có thể xây nhà trên cống thoát nước hay không?

Nhà cũ sau khi được sửa chữa sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao cho chủ nhân

Bốn là, nên tính toán kỹ càng khâu sửa chữa để ngôi nhà sau khi được sửa bền đẹp mà giá thành sửa chữa thấp. Muốn vậy, hãy tìm một địa chỉ bán vật liệu và đơn vị thi công giá rẻ và sửa chữa nhà với ý tưởng độc đáo (xem chi tiết tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=NmYm36yQ4WA ).

Năm là, thời gian sửa chữa nhà phải nhanh chóng để tiết kiệm chi phí chi trả cho nhân công và thực hiện mục đích kinh doanh gỡ vốn và kiếm lời.

Sáu là, nên tìm một địa chỉ sửa chữa nhà uy tín và mọi thỏa thuận được ghi rõ trong hợp đồng, tránh những xích mích trong quá trình thực hiện. Nên thuê dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Hưng Phú Thịnh để đảm bảo được những điều nói trên.

Qua đó chúng ta thấy rằng cơ hội làm giàu luôn ở xung quanh chúng ta, quan trọng là chúng ta có thể nắm bắt nó hay không mà thôi.

Here you can place more advertisements and banners
About admin 26 Articles
Mọi thông tin trên Blog Trafik đều được biên tập kỹ lưỡng, dựa trên nguồn Internet. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*