3 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thi công phần thô

Here you can place more advertisements and banners
3 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thi công phần thô

Để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh, bạn cần bỏ ra một khoản tiền khá lớn đầu tư vào phần thô. Trong đó, các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thi công phần thô do nhà thầu đưa ra chiếm phần quan trọng đối với việc hợp tác giữa hai bên. Bạn nên hiểu rõ về 3 điều kiện dưới đây có liên quan đến việc xây dựng công trình theo yêu cầu.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan hay khác:

Vị trí xây dựng của công trình

Theo Hưng phú thịnh (HPT)thì vị trí thi công nhà, biệt thự có tầm ảnh hưởng lớn đến việc lập nên bảng giá thi công phần thô(tham khảo mẫu bảng giá tại HPT: https://goo.gl/WcKQYL ). Một công trình cần vật liệu đảm bảo với địa hình tại điểm xây dựng, ví dụ: Mức giá vật liệu tùy thuộc vào chất lượng và công dụng đối với công trình như nâng móng, tạo độ vững, không bị sụt lún tại những vùng đất yếu. Địa điểm xây nhà tại nơi đất đá cứng, phải mất nhiều thời gian trong việc đào móng, tạo khung cho ngôi nhà…

Vị trí xây dựng của công trình ảnh hưởng khá lớn đến bảng giá thi công phần thô

Vị trí xây dựng của công trình ảnh hưởng khá lớn đến bảng giá thi công phần thô

Mặt khác, giá cả của thi công phần thô còn phụ thuộc vào vị trí xây dựng có bị ảnh hưởng bởi khí hậu, điều kiện môi trường tác động đến các vật liệu cấu tạo nên phần thô của cả công trình.

Tùy vào vị trí xây dựng, giá nhân công sẽ khác nhau với mức độ “hot” của địa điểm trên thị trường bất động sản hiện tại. Nếu vị trí có mức giá cao, giá nhân công sẽ tăng lên và ngược lại.

Diện tích và tổng diện tích của công trình

Việc quan tâm đến diện tích và tổng diện tích của công trình góp phần giúp bạn hình dung được khoản kinh phí phải đầu tư. Nhà lớn đồng nghĩ với việc vật liệu tăng về số lượng, chiều dài, chất liệu… tất cả đều chiếm tỉ lệ lớn và nhà nhỏ sẽ giảm bớt chi phí thi công phần thô.

Nắm rõ diện tích giúp bạn tính toán giá thành phải chi cho phần thô

Nắm rõ diện tích giúp bạn tính toán giá thành phải chi cho phần thô

Thông thường, diện tích căn nhà sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định số tiền phải chi bởi phần thô chiếm hơn một nửa trong tổng chi phí cần thiết để xây dựng công trình.

Bản vẽ thiết kế

Đối với những người yêu thích phong cách nhà khác lạ, việc đầu tư bản vẽ thiết kế công trình là điều tất yếu và điểm đặc biệt trong tổng công trình sẽ trở thành yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thi công phần thô.

Bản vẽ càng nhiều chi tiết, yêu cầu khác lạ về vật liệu, những hệ thống đi dây dẫn cho thiết bị trong ngôi nhà sẽ khiến giá thành được đội lên cao.

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc về 3 yếu tố trên trước khi tiến hành làm việc với đơn vị nhân thầu để đưa ra bảng giá thi công phần thô một cách hợp lý (xem video chi tiết tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=U4d9JchLxOo). Việc phù hợp trong giá thàn, chất lượng là những điều giúp quá trình hoàn thành ngôi nhà được thuận lợi và thoải mái đối sự hợp tác.

Here you can place more advertisements and banners
About admin 26 Articles
Mọi thông tin trên Blog Trafik đều được biên tập kỹ lưỡng, dựa trên nguồn Internet. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*